Giới thiệu

Bia là một trong những đồ uống lâu đời nhất của con người. Khi ngũ cốc lần đầu tiên được trồng để làm thức ăn vào hàng ngàn năm trước, có niên đại ít nhất là từ thiên niên kỷ 5 TCN và đã được ghi chép lại trong các thư tịch cổ của Ai Cập cổ đại và Lưỡng Hà. Xung quanh nó cũng có rất nhiều câu chuyện thú vị, người ta cho rằng trong một lần tình cờ khi những hạt gạo bị ướt và lên men quá trình này đã tạo thành một thức uống rất thơm ngon. Từ đó loại bia đầu tiên đã được phát hiện.

Tuy nhiên, nhờ kiểm định hóa học các bình gốm cổ người ta phát hiện bằng việc lên men tự nhiên, bia đã được phát minh một cách độc lập giữa các nền văn minh trên toàn thế giới. Và tương tự như rượu vang, bia đã được sản xuất khoảng 7.000 năm TCN ở vùng Lưỡng Hà, Iran ngày nay.

Kế thừa những tinh hoa trong quá khứ chúng tôi đã tìm tòi và nghiên cứu ra một loại bia thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn và giữ lại được hương vị tự nhiên. Đó là bia Rocket. Công ty tiếp thị đồ uống Sài Gòn gửi đến quý khách hàng loại bia Rocket phù hợp với các tiêu chuẩn: ngon, an toàn, có lợi cho sức khỏe...

 

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ ĐỒ UỐNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 125/118 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại:  033.7373.345

Email: cskh@saigonbmc.com

Website: www.saigonbmc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0967873345
Zalo